Cung Cấp Lễ Tân – PG Cho Các Loại Hình Tiệc

Chuyên cung cấp PG, PB quảng cáo, biểu diễn, lễ hội, lễ tân, MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhân tượng, mascot,… cho tất cả các chương trình theo yêu cầu của quý khách. Với mọi lứa tuổi, trình độ, ngoại hình với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh.

PG hay còn gọi là “Promotion Girl” đôi khi có thể hiểu là lễ tân, người mẫu quảng cáo: là một dạng nhân sự không thể thiếu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Họ là những cô gái trẻ trung xinh đẹp có nhiệm vụ là giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của khách hàng tới người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. PG được coi là bộ mặt của sản phẩm và thương hiệu. Chính vì vậy, việc lựa chọn PG phải dựa trên các tiêu chí nét đẹp về hình thể, chiều cao, khuôn mặt và đặc biệt là phải có khả năng giao tiếp tốt. Người ta thường phân chia ra làm 2 loại: PG cố định làm theo hợp đồng dài hạn và PG làm việc theo giờ thường xuất hiện trong các bữa tiệc, event, khai chương, hội nghị, hội thảo.

CHO THUÊ PG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
PG giới thiệu sản phẩm nhằm quảng bá, phát triển thương hiệu, ví như: PG phát tờ rơi, phát mẫu dùng thử sản phẩm (sampling); đứng cạnh các booth và giới thiệu sản phẩm và các chương trình khuyến mãi trong siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ. PG có ngoại hình đẹp sẽ thu hút thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm cũng như thu hút phóng viên, nhiếp ảnh chụp hình. PG chính là một phần không thể thiếu giúp các công ty quảng bá thương hiệu nhanh hơn đến tay người tiêu dùng như: PG giới thiệu mỹ phẩm, PG giới thiệu sản phẩm đồ uống, kem, PG tiếp thị bia, rượu, thuốc lá, PG trong các showroom trưng bày sản phẩm ô tô, nội thất, triển lãm, hội chợ.v.v…

CHO THUÊ PG PHỤC VỤ HỘI NGHỊ, HỘI THẢO hay còn gọi là Lễ tân hội nghị, hội thảo sẽ làm nhiệm vụ:
Đón khách tới dự hội nghị hội thảo
Chỉ dẫn cho khách hàng tới dự hội nghị hội thảo
Phát tài liệu tham khảo cho khách đến tham dự
Đưa khách VIP vào chỗ ngồi
Đón, tiễn khách
Làm thủ tục đăng ký cho khách hàng tham dự hội thảo
Bưng khay, trao giải trên sân khấu (đối với những chương trình có trao giải, tặng quà)
Chụp ảnh lưu niệm với khách hàng.
PG, lễ tân là bộ phận không thể thiếu trong hội nghị, hội thảo.
Số lượng PG trong những chương trình này thường khoảng 6 đến 10 PG tuỳ vào số lượng khách và yêu cầu của chương trình.

CHO THUÊ PG NGHI LỄ KHỞI CÔNG, KHÁNH THÀNH, ĐỘNG THỔ cũng giống như PG hội nghị, hội thảo, PG phục vụ nghi lễ (khánh thành, khởi công, động thổ) có nhiệm vụ:
Đón khách tới tham dự chương trình,
Dẫn khách vào vị trí ngồi,
Chỉ dẫn khách hàng.
Phục vụ nghi lễ chính là bưng khay cắt băng khánh thành/ khay đựng đồ khởi công để phục vụ nghi lễ của khách hàng.v.v…
PG phục vụ nghi lễ thường sử dụng 7 đến 10 PG trong một sự kiện.

CHO THUÊ PG QUẢNG CÁO giống như PG giới thiệu sản phẩm, PG quảng cáo thường có ngoại hình thu hút. Công việc của PG quảng cáo là đứng giới thiệu sản phẩm bằng việc chỉ dẫn chi tiết sản phẩm (theo lời dẫn của MC) và đặc biệt phải luôn nở nụ cười và biết tạo dáng trước ống kính khách hàng, phóng viên.
PG quảng cáo thường xuất hiện trong những chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới của các thương hiệu.

CHO THUÊ PG ROADSHOW giống như PG quảng cáo, PG roadshow mặc những trang phục, đặc trưng về màu sắc logo, đại diện cho nhãn hàng và có slogan của sản phẩm của khách hàng. PG có thể sử dụng xe đạp, xe máy, motor, ô tô. Trên những chiếc xe piagio kiểu cổ , những chiếc xe đời mới nhất, những chiếc motor phân khối lớn những chiếc xe đạp ấn tượng trên phố tạo ra sự thu hút cho mọi người tham gia giao thông trên đường phố.

Leave Comments

0906 90 90 66
0906909066