Cung Cấp Lân Sư Rồng

Tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công- động thổ, tất niên – tân niên, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thì không thể thiếu tiết mục trình diễn hùng hồn và thu hút của đoàn lân sư rồng.

Theo truyền thông và tập tục của người Á Đông, những con rồng, lân, ông địa, thần tài  giúp mang lại điều may mắn, tài lộc và hóa dữ thành lành trong các sự kiện khai trương, động thổ.

Qua các tiết mục biểu diễn hùng hồn, hấp dẫn giúp thu hút được người đi đường, khách hàng tiềm năng chú ý tới sự kiện tại công ty, cửa hàng. Tạo tiền đề thuận lợi cho hoạt động kinh doanh về sau.

Dịch vụ cung cấp đoàn lân sư rồng cho sự kiện

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, Iparty chúng tôi với số lượng lớn nhân sự Lân sư rồng với đội ngũ nhân lực trẻ và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn tâm niệm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất.

Chúng tôi cung cấp đoàn lân sư rồng cho sự kiện bao gồm:

+ Múa lân, múa rồng

+ Múa trống hội

+ Ông thần địa

Đoàn lân sư rồng của Hoàng Mai với bề dày kinh nghiệm biểu diễn chuyên nghiệp tại các sự kiện khai trương, lễ kỷ niệm, chương trình lớn cho các đơn vị, doanh nghiệp, ngân hàng, cửa hàng, tổ chức, gia đình với chi phí cạnh tranh, hợp lý. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những màn biểu diễn mãn nhãn, độc đáo tạo không khí tưng bừng náo nhiệt.

cung-cap-doan-lan-su-rong-bieu-dien-su-kien-khai-truong
cho-thue-doan-lan-su-rong

Tiết mục múa rồng vô cùng đẹp mắt tại sự kiện khai trương cửa hàng kinh doanh Vàng Bạc

Vì sao nên chọn dịch vụ cung cấp đoàn lân sư rồng của Iparty

+ Đội ngũ trẻ, nhiệt huyết

+ Bài múa lân sư rồng đa dạng phù hợp với tiêu chuẩn sự kiện, đẹp mắt.

+ Chúng tôi luôn khai thác việc sử dụng trống, chập cheng,… không sử dụng âm thanh điện tử đi kèm.

+ Giá cả cạnh tranh, hợp lý

cung-cap-doan-lan-su-rong-cho-su-kien

 

Leave Comments

0906 90 90 66
0906909066